Gọi ngay

Trò chuyện
với chúng tôi

Về đầu trang

Ngày 12/09/2019 vừa qua, Dale Carnegie Việt Nam đã tổ chức Buổi chia sẻ "Quản trị bằng Yêu thương" dành cho Lãnh đạo của các công ty/tập đoàn lớn tại Tp.HCM. Sự kiện đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các Lãnh đạo Cấp cao cũng như giới truyền thông. Anh/Chị có thể xem lại nội dung Buổi chia sẻ thông qua tài liệu và các bài báo dưới đây. Kính mời Anh/Chị click vào để xem thêm.

Hình ảnh sự kiện và các giải pháp của Dale Carnegie Việt Nam

"Quản trị bằng Yêu thương" nằm trong chuỗi chủ đề của nghiên cứu về “Thought Leadership” của Dale Carnegie. Dale Carnegie cam kết với toàn cầu mỗi năm sẽ triển khai ít nhất 01 nghiên cứu về “Thought Leadership” để dành tặng thị trường ở những Quốc gia mà Dale Carnegie có mặt, với mục tiêu giúp lãnh đạo và tổ chức phát triển bền vững và đem lại hiệu quả kinh doanh.

VỀ DALE CARNEGIE VIỆT NAM

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm (Dale Carnegie Việt Nam) là đại diện độc quyền và duy nhất được phép nội địa hóa và triển khai mọi hệ thống giải pháp phát triển năng lực tổ chức của DC toàn cầu.
Dale Carnegie là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực tổ chức, đội nhóm và cá nhân từ năm 1912, tính đến nay đã 107 năm lịch sử.
Mạng lưới văn phòng lớn nhất trong ngành với hơn 270 văn phòng tại 91 quốc gia.
Hệ thống Sản phẩm và Chứng nhận Chuyên gia Huấn luyện của Dale Carnegie đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Tại Việt Nam, Dale Carnegie Việt Nam vinh dự tư vấn, phát triển hệ thống năng lực cho đội ngũ lãnh đạo/quản lý của hơn 900 các Tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực.
Top 20 tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực Lãnh đạo - Bán hàng - Phát triển nhân lực, liên tục từ năm 2012.
Sở hữu 02 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại: “Đắc Nhân Tâm” và “Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống”
Có hơn 2800 Chuyên Gia Huấn Luyện đa ngôn ngữ trên khắp thế giới.
Trong 12 năm phát triển (2007 - 2019), Dale Carnegie Việt Nam đã giúp hơn 53000 học viên có sự biến đổi đột phá về năng lực Lãnh đạo, Quản lý.

TAKE COMMAND

TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà Emerald Central
69-71 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28 3910 5055 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Phòng 1709, Tòa Nhà Prime Centre
53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, 
Hà Nội
Tel: (+84) 24 7107 8799

Nhận Tài liệu Chuyên sâu 
và cập nhật Sự kiện mới nhất 

ĐĂNG KÝ

Đăng kí ngay để nhận tư vấn chuyên sâu từ Dale Carnegie Việt Nam

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ